Bộ ly sứ 12 con giáp mạ vàng 24k hàng đặc biệt giá chuẩn tại Hà Nội

17 Tháng Một, 2018

BỘ LY 12 CON GIÁP MẠ VÀNG 24K ‼️
TUYỆT PHẨM QUÀ TẾT MẬU TUẤT 2018
🎉🎉🎉🎉🎊🎊🎊🎊🎋🎋🎋🎋

Tết cổ truyền đến gần, các bạn đã có món quà nào ưng ý để làm quà tặng hay sử mua sắm cho gia đình chưa? Tuyệt phẩm Bộ ly 12 con giáp mạ vàng 24k này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời!

Hiện tại Shop của IMPEX VIETNAM đang có 3 sự lựa chọn cho bạn:
✔️LỰA CHỌN 1:

TRỌN BỘ 3 MÓN: KHAY SỨ + BÌNH CHIA RƯỢU + LY 12 CON GIÁP
MÔ TẢ CHI TIẾT:
1. Khay sứ: tráng men, đường chỉ mạ vàng 24k chia 12 ô tương ứng với 12 chén 12 con giáp. Khay bầu, có đường kính khay 32 cm, chân khay 3 kiềng uốn lượn kiểu như ý cao, tổng chiều cao 6.5cm.
2. Bình chia rượu: Bình có dáng bầu miệng cao nghiêng rất quý phái, tay quai hình Kim Long hoặc Phương Hoàng tùy chọn, đáy bình và quai được thiết kế một đầu lửng và một đầu liền đáy, tạo ra sự cách điều về nghệ thuật, các họa tiết tạo điểm nhấn bằng chi tiết mạ vàng 24K, như mắt của linh vật và một số họa tiết trang trí.
3. Ly rượu 12 con giáp: Trọn bộ 12 đầu tương đương với 12 con giáp theo văn hóa Phương Đông, đầu linh vật mạ vàng 24k đẹp long lanh, tinh xảo và chi tiết đến từng đường nét. Được gắn với ly sứ cao cấp, bộ ly có thể đứng vững vàng ở trạng thái úp hay ngửa chén, tổng chiều cao là 7cm và đường kính miệng chén là 4cm.

MÀU LỰA CHỌN: VÀNG / ĐỎ / XANH LAM / XANH NGỌC / TRẮNG / TRẮNG HOA
Bao bì đóng gói : Hộp da có khóa số, bên trong lót đệm nỷ đỏ, lớp dưới bằng vài lụa bóng, và có chứng nhận chất lượng sản phẩm và cam kết thành phần vàng 24k.

👉Chi tiết sản phẩm tại: http://impexvietnam.com/tron-bo-3-mon-ly-su-12-con-giap-ma-vang-24k-tich-rongphuong-khay-su-ma-vang/


✔️LỰA CHỌN 2:

TRỌN BỘ 2 MÓN: BÌNH CHIA RƯỢU + LY 12 CON GIÁP
MÔ TẢ CHI TIẾT:
1. Bình chia rượu: Bình có dáng bầu miệng cao nghiêng rất quý phái, tay quai hình Kim Long hoặc Phương Hoàng tùy chọn, đáy bình và quai được thiết kế một đầu lửng và một đầu liền đáy, tạo ra sự cách điều về nghệ thuật, các họa tiết tạo điểm nhấn bằng chi tiết mạ vàng 24K, như mắt của linh vật và một số họa tiết trang trí.
2. Ly rượu 12 con giáp: Trọn bộ 12 đầu tương đương với 12 con giáp theo văn hóa Phương Đông, đầu linh vật mạ vàng 24k đẹp long lanh, tinh xảo và chi tiết đến từng đường nét. Được gắn với ly sứ cao cấp, bộ ly có thể đứng vững vàng ở trạng thái úp hay ngửa chén, tổng chiều cao là 7cm và đường kính miệng chén là 4cm.

MÀU LỰA CHỌN: VÀNG / ĐỎ / XANH LAM / XANH NGỌC / TRẮNG / TRẮNG HOA
Bao bì đóng gói : Hộp da gắn khóa cài, có thể Upgrade lên hộp gỗ với chi phí 200.000 vnđ. Bên trong lót đệm nỷ đỏ rất sang trọng, và có chứng nhận chất lượng sản phẩm và cam kết thành phần vàng 24k.

👉Chi tiết sản phẩm: http://impexvietnam.com/bo-2-mon-ly-su-12-con-giap-ma-vang-24k-tich-rongphuong/

✔️LỰA CHỌN 3:

TRỌN BỘ LY 12 CON GIÁP
MÔ TẢ CHI TIẾT:
1. Ly rượu 12 con giáp: Trọn bộ 12 đầu tương đương với 12 con giáp theo văn hóa Phương Đông, đầu linh vật mạ vàng 24k đẹp long lanh, tinh xảo và chi tiết đến từng đường nét. Được gắn với ly sứ cao cấp, bộ ly có thể đứng vững vàng ở trạng thái úp hay ngửa chén, tổng chiều cao là 7cm và đường kính miệng chén là 4cm.

MÀU LỰA CHỌN: VÀNG / ĐỎ / XANH LAM / XANH NGỌC / TRẮNG / TRẮNG HOA
Bao bì đóng gói : Hộp gỗ khóa cài đồng. Bên trong lót đệm nỷ đỏ rất sang trọng, và có chứng nhận chất lượng sản phẩm và cam kết thành phần vàng 24k.

👉Chi tiết sản phẩm tại: http://impexvietnam.com/bo-ly-su-tang-pham-12-con-giap-ma-vang-24k-cao-cap/


HOTLINE:01253285999 / 01226168555 (24/7 phục vụ quý khách)

#impexvietnam
#quatet
#mautuat2018
#sanphamthongminh